Xây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền?

Xây nhà cấp 4 có gác lửng là một trong những xu hướng đi đầu trong những năm gần đây, đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Xây nhà là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư và tính toán kỹ lưỡng. Càng chuẩn bị càng kỹ càng thì kết quả đạt được chắc chắn sẽ xứng đáng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về xu hướng xây nhà này chi tiết trong nội dung dưới đây!

Xây nhà cấp 4 có gác lửng – Các vấn đề cần quan tâm

Mỗi người gần như chỉ xây nhà một lần trong đời. Vì vậy, trước khi xây nhà, bạn cần phải có phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có quy trình chi tiết để hạn chế những điều bất trắc có thể xảy ra, ảnh hưởng đến việc dựng nhà của mình. Xây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền đang là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ muốn xây nhà cấp 4 rẻ và đẹp. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể các vấn đề ngay dưới đây!

1. Vị trí, hướng nhà xây dựng

Gia chủ cần xác định rõ vị trí xây dựng của căn nhà. Tùy theo hướng nhà và môi trường, hình thái khí hậu xung quanh căn nhà mà bản vẽ được thiết kế theo những hướng khác nhau.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động trực tiếp và gián tiếp vào ngôi nhà của bạn. Vì vậy thiết kế phải đảm bảo tối ưu nhất theo tính chất địa lý khu vực sống. Giả sử, nếu sống trong vùng thường xuyên ngập lụt thì nhà cần được xây dựng cao ráo, nếu hướng bị thiếu ánh sáng thì thiết kế cần được tối ưu bằng giếng trời, kính… Từ đó, chi phí xây dựng sẽ bị đẩy lên cao hơn so với thông thường.

huong nha

2. Xác định diện tích căn nhà muốn xây

Chúng ta phải xác định rõ được diện tích căn nhà muốn xây. Chi phí xây dựng và diện tích nhà tỉ lệ thuận với nhau, diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao.

dien tich

Ví dụ như: Nếu như giá thầu trên 1 m2 sàn là 4.300.000 đồng, nhà có diện tích 20*5 thì chi phí xây dựng sẽ là 4.300.000 *20*5=?

Bên cạnh đó, xây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại vật liệu dùng để thi công. Đừng nghĩ rằng nhà nhỏ chí phí xây dựng sẽ thấp hơn nhà to. Trên thực tế, có thể ngôi nhà bạn muốn xây dựng có diện tích nhỏ hơn nhưng chi phí xây dựng vẫn có thể cao hơn một ngôi nhà có diện tích lớn hơn.

nha cap 4 gac lung

Chất lượng vật liệu mà bạn dùng trong thi công quyết định rất nhiều đến giá trị của căn nhà. Đơn giản như nếu bạn dùng sơn xịn bền màu hơn, gạch tốt chống thấm tốt hơn, nền sáng hơn, khó trượt,… thì chi phí so với sử dụng vật liệu bình thường là điều đương nhiên.

Vì vậy khi thi công nhà, bạn nên lưu ý yếu tố này để căn nhà được xây dựng không làm bạn thất vọng.

3. Lựa chọn đơn vị thi công

Đơn vị thi công cũng là yếu tô quan trọng quyết định sự hoàn hảo của căn nhà. Làm việc với đội thi công đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về căn nhà. Kết quả nhận được sẽ hài lòng đôi bên. Bạn nên chọn những đơn vị thi công uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà ở.

thi cong

Giá thầu ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Nhưng để căn nhà của mình được xây dựng đảm bảo nhất thì bạn không nên quá đặt nặng về giá thầu. Mức giá thầu trung bình hiện nay cho những căn nhà cấp 4 dao động từ khoảng 3.500.000 đến 4.500.000 đồng/m2. Tuy nhiên, mức giá này còn có thể thay đổi tủy theo điều kiện của mỗi căn nhà.

Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 đẹp

Dưới đây là một số mẫu xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được chúng tôi tổng hợp. Mời các bạn tham khảo!

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

nha gac lung

nha cap 4 gac lung

nha cap 4 gac lung

Cập nhật thêm các mẫu nhà đẹp, mới nhất ngay tại Đất nền Long An để có thể so sánh, lựa chọn nhiều dự án căn hộ, nhà ở giá rẻ, chất lượng nhất! Theo dõi Website chúng tôi thường xuyên để có thêm những thông tin mới nhất!

Đọc thêm các nội dung khác:

Trả lời