Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2022 – Có nên hay không?

Xây nhà dựng cửa là một trong những công việc hệ trọng của mỗi người, mỗi gia đình. Tuổi Giáp Dần làm nhà năm thì nên làm năm nào, có làm được vào 2022 không? Cùng Đất nền Long An tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Giáp Dần trong phong thủy

Những người thuộc tuổi Giáp Dần gần đây nhất là các sinh năm 1914, 1974 và 2034. Nếu tính tuổi làm nhà, chỉ có thể áp dụng đối với những người Giáp Dần sinh năm 1974. Theo học thuyết phong thủy, năm Giáp Dần 1974 cầm tinh con hổ, thuộc mệnh Thủy – khe nước lớn. Những người thuộc năm Giáp Dần được sinh từ ngày 23/1/1974 đến ngày 10/2/1975, do đó, năm 2022 gia chủ tuổi này đã được 49 tuổi.

Tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2022

Tuổi Giáp Dần làm nhà có được hay không phải xem phong thủy

Theo quan niệm phong thủy nhà ở, khi sửa chữa nhà cửa hay làm nhà thì gia chủ đều phải xem tuổi để không phạm vào 3 yếu tố gồm: Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Nếu được tuổi làm nhà, mọi việc sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió, gia an đắc tài lộc. Ngược lại, nếu cố tình làm nhà mà phạm vào 1 trong 3 điều kỵ trên, gia đình có thể sẽ không được an yên, tai bay vạ gió.

Ngoài ra, tuổi Giáp Dần 1974 xem hướng làm nhà nên chọn hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc để luôn bình an và thu về nhiều tài lộc, may mắn.

Tuổi Giáp Dần 1974 làm nhà năm 2022 có được không?

Theo cách tính của học thuyết phong thủy, năm 2022 là năm Nhâm Dần. Để xác định năm 2022 có hợp tuổi xây nhà không cần quan tâm đến các yếu tốt dưới đây!

1. Yếu tố Tam tai

Căn cứ theo cách tính Tam tai trong việc xây dựng nhà ở, người tuổi Giáp Dần chỉ cần tránh các năm Thân, Tuất, Dậu. Do đó, người sinh năm Giáp Dần 1974 49 tuổi hoàn toàn có thể yên tâm vì không phạm phải tuổi đại kỵ Tam tai.

2. Yếu tố Kim lâu

Căn cứ theo cách tính Kim lâu trong việc xây dựng nhà ở, người tuổi Giáp Dần năm 2022 Nhâm Dần được 49 tuổi. Như vậy hoàn toàn có thể yên tâm vì không phạm phải tuổi đại kỵ Kim lâu.

3. Yếu tố Hoàng ốc

Căn cứ theo cách tính Hoàng ốc trong việc xây dựng nhà ở năm 2022 (Nhâm Dần), người tuổi Giáp Dần khi làm nhà sẽ thuộc “Nhất kiết”. Trong đó, ý nghĩa của cung Nhất kiết là “an cư thông vạn sự”, gia chủ tuổi Giáp Dần hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này đồng nghĩa với sự hanh thông, thuận lợi.

Tóm lại, tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2022 rất tốt vì cả 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc đều thuận lợi. Ngoài ra, bạn nên xem thêm giờ động thổ tốt là hoàn toàn có thể yên tâm.

Đọc thêm các bài viết khác:

Trả lời