Tuổi Dần 1986 hợp hướng nào? Mua nhà hướng nào hợp phong thủy?

Tuổi Dần 1986 hợp hướng nào để xây nhà, làm phòng ngủ, bàn làm việc? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những hướng tốt làm nhà cho người tuổi Bính Dần để gặp được nhiều phú quý, may mắn. Cùng Đất nền Long An tìm hiểu chi tiết nhé, bắt đầu ngay nào!

Tuổi Dần 1986 hợp hướng nào

Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986

Tổng quan về cung mệnh, cuộc đời của người tuổi Bính Dần

 • Năm sinh dương lịch: 1986
 • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
 • Ngũ hành: Lò Trung Hỏa nghĩa là Lửa ở trong lò
 • Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Nữ: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

Những người tuổi Dần nói chung và Bính Dần nói riêng đều gan trường, độc lập. Trong cuộc sống, cuộc việc họ luôn muốn thử thách bản thân, không ngại khó ngại khổ, càng khó khăn càng cứng cỏi. Đặc biệt, người tuổi Bính Dần rất biết giữ chữ tín, một khi đã hứa hẹn sẽ làm tới cùng.

Thế nhưng con đường công danh sự nghiệp của họ lại không mấy suôn sẻ. Bính Dần thường xuyên gặp phải trục trặc, khó khăn khi làm việc; thậm chí không ít lần phải đương đầu với nguy hiểm. Vận tiền tài của người sinh năm 1986 cũng không ổn định. Cho dù có kiếm được nhiều tiền song cũng khó giữ. Chỉ từ năm 40 tuổi trở đi họ mới có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Đường tình duyên của những nam nhân Bính Dần cũng không mấy thuận lợi, thường phải chịu nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm dẫn tới ưu tư, muộn phiền. Phải đến năm gần 30 tuổi thì hạnh phúc mới có thể mỉm cười với họ. Để hóa giải bớt những vận xui rủi trong cuộc sống thì việc bố trí nhà cửa, phòng làm việc theo phong thủy rất quan trọng.

Nữ sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào?

1. Nam sinh năm 1986

 • Hướng Tây Bắc được vào hướng Diên Niên mang ý nghĩa là vạn sự ổn định. Xây nhà, mua nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp gia đạo gắn bó, thuận hòa.
 • Hướng Tây được vào hướng Thiên y mang ý nghĩa gặp thiên thời được che chở. Gia chủ sẽ nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam được vào Phục vị mang ý nghĩa nhận được sự giúp đỡ. Gia chủ sẽ có sống bình yên, thoải mái. Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Đây là hướng phong thủy rất tốt để bố trí phòng làm việc.
 • Hướng Đông Bắc được vào Sinh khí mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Mang đến quý giàu sang, tiền tài và danh vọng cho những người sinh năm 1986. Đây cũng là một hướng đẹp để bố trí bàn làm việc.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào?

2. Nữ sinh năm 1986

 • Hướng Bắc được vào Phục vị mang ý nghĩa nhận được sự giúp đỡ. Giúp cuộc sống gia chủ luôn bình yên, công việc thuận lợi, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam được vào Sinh khí mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn. Hướng Đông Nam sẽ mang đến quý giàu sang, tiền tài và danh vọng cho những người tuổi Bính Dần.
 • Hướng Đông được vào hướng Thiên y mang ý nghĩa gặp thiên thời được che chở. Gia chủ Bính Dần có thể điềm dữ hóa lành, vượt qua mọi tai nạn, bệnh tật dù hiểm nguy tới đâu. Bên cạnh đó, hướng Thiên y còn là lộc trời đem đến giàu sang phú quý, đường con cái tốt đẹp. Vì vậy, hướng này rất phù hợp để bố trí phòng ngủ.
 • Hướng Nam được vào hướng Diên Niên mang ý nghĩa là vạn sự ổn định. Giúp gia đình những người tuổi Bính Dần luôn gắn kết trên dưới thuận hòa. Hướng Nam được các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ Bính Dần đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà

Bên cạnh đó, hướng tốt để bố trí nhà bếp, bàn làm việc, bàn học, nhà thờ hay phòng ngủ,… dành cho người sinh năm 1986 còn phụ thuộc vào cung mệnh thuộc nhóm Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch:

 • Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt là: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
 • Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt là: Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc.

Tuổi Bính Dần 1986 không hợp hướng nào?

Bên cạnh đó cũng cần nắm được những hướng xấu để hạn chế vận xui ập đến. Với nam giới, cần tránh các hướng Bắc, hướng Đông, Nam và Đông Nam. Còn với nữ giới Bính Dần, cần tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Nếu bài trí cửa chính, xây nhà đất hay phạm phải những hướng xấu này gia chủ có thể gặp phải nhiều vận hạn về sức khỏe, tình cảm hoặc đường công danh sự nghiệp.

Phong thủy tuổi Dần 1986 hợp hướng nào đã được trình bày chi tiết trong nội dung trên. Hi vọng bạn chọn được các hướng phong thủy tốt nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc.

Đọc thêm các bài viết khác:

Trả lời