Thực hư Thuận Kiều Plaza có ma – Những câu chuyện chưa có lời giải

Thuận Kiều Plaza có ma đang là một trong các từ khóa hot và được nhiều người tìm kiếm nhất hiện tại. Hãy cùng nền tảng kết nối bất động sản datnengiarelongan tham khảo về tòa chung cư này với những câu chuyện ma Thuận Kiều Plaza ly kỳ được kể lại trong bài viết dưới đây!

Thuận Kiều Plaza là dự án bất động sản đã có 27 năm tuổi đời, địa chỉ tại số 190 Hồng Bàng, Quận 5, TP.HCM. Thế nhưng, số tuổi hay quy mô không làm nên độ hot mà nhiều người biết đến dự án này bởi thông tin: Thuận Kiều Plaza có ma!

Thuận Kiều Plaza có ma

Không ít thông tin cho rằng tại Thuận Kiều Plaza có người chết nhưng đây vẫn là các ẩn số

Đôi nét về chung cư Thuận Kiều Plaza quận 5

Tòa nhà Thuận Kiều được khởi công xây dựng từ năm 1994 và chính thức đi vào hoạt động năm 1998, là một dự án hot tại trọng điểm Quận 5 gồm 3 tòa tháp cao tầng.

Đây được biết là dự án được đánh giá cao về cấu trúc thiết kế, vị trí phong thủy, nơi có kền kinh tế và giao thương gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đến thời khắc hiện nay dự án Thuận Kiều trở thành heo hút, vắng bóng đứa ở với các câu chuyện ma hết sức ly kỳ.

Theo theo dõi, nguyên nhân khiến khu Thuận Kiều Plaza bây giờ trở thành hẻo lánh không đứa ở là bởi ngay từ ban đầu, nơi đây được xác định là khu căn hộ cho thuê, không phải dạng căn hộ sở hữu.

Trong khi đó, giá cho mỗi căn hộ Thuận Kiều Plaza vào năm 1998 là từ 1 – 3 tỷ đồng. Tại thời khắc đó, số tiền này là rất rộng rãi và nhiều người cho rằng việc bỏ ra số tiền “khủng” như vậy chỉ để thuê vài chục năm rồi trả lại là không xứng đáng.

Thuận Kiều Plaza có ma

Hình ảnh bên trong Thuận Kiều Plaza với hệ thống trần khá thấp, thiết kế chật trội

Ngoài thắc mắc về tầm giá, thiết kế căn hộ cũng như cách phân chia cầu thang bộ, hành lang của căn hộ Thuận Kiều cũng rất nhỏ và hẹp. Với khí hậu nhiệt đới ở TP.HCM, những căn hộ nhỏ trần thấp càng khiến khoảng trống trở thành ngột ngạt và khó chịu, qua đó lý giải nguyên nhân tại vì sao Thuận Kiều thưa đứa ở cho đến ngày nay.

Chung cư Thuận Kiều Plaza trở thành bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19

Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa làm mới, tòa nhà Thuận Kiều Plaza quận 5, TP.HCM sẽ được trưng dụng thành Bệnh viện Dã chiến thu dung số 5 phục vụ công tác điều trị Covid-19.

 

Bệnh viện Dã chiến Thuận Kiều điều trị Covid-19, quy mô khoảng 1.000 giường bệnh

Tính đến ngày 9/7, nhiều tốp công nhân và viên chức y tế đã được điều động đến tòa nhà thu vén, phun xịt khử khuẩn. Nhiều vật tư xây dựng, vật tư y tế cũng đã được tụ tập. Dự kiến trong khoảng 7 ngày, thu dung số 5 điều trị Covid-19 Thuận Kiều sẽ được làm xong tại tầng 1 và tầng 2 với quy mô khoảng 1.000 giường bệnh.Thuận Kiều Plaza có ma

Tin đồn về Thuận Kiều Plaza có ma đúng hay sai?

Từ một dự án bất động sản nhà chung cư vô cùng hot với cấu trúc thiết kế đương đại, nội thất bề thếnơi đó liên lạc hết sức đắc địa, Thuận Kiều Plaza trở nên ngôi nhà ma ám trong tâm não người dân sau gần 20 năm xây dựng. Trước khi được xác định dỡ bỏ, số cư dân sinh sống tại đây ngày càng heo hút. Hơn thế, các chủ hộ còn đua nhau rao bán căn hộ với ngân sách cực rẻ.

Đáng sợ hơn nữa khi hàng loạt tin đồn Thuận Kiều Plaza bị ếm bùa, quỷ ám và những câu chuyện về những “bóng ma” dấu hiệu trong tòa tháp bỏ hoang này càng khiến nhiều người ghê rợn.

Bên cạnh đó, sự việc cháy rộng rãi tại khu nhà hàng tầng 3 thuộc dự án này vào 2 năm 2004 và 2009 đã kéo theo hàng loạt hệ lụy và lo lắng, lượng khách hàng tới sống và sinh hoạt tại đây ngày một ít đi. Từ đó, câu chuyện lời đồn về hồn ma ám trong đêm tại tòa nhà lại được truyền tai nhau và thổi phồng lên gấp bội.

Đến nay, dự án Thuận Kiều Plaza đang trong công đoạn dỡ bỏ và được đổi thay bởi một dự án cao ốc mới là The Garden Mall. Thế nhưng các lời đồn thổi năm xưa vẵn còn khiến người nghe lạnh gáy mỗi khi nhắc tới.

Dưới đây là những câu chuyện Thuận Kiều Plaza có ma được cư dân mạng xã hội bàn tán rôm rả suốt các ngày này:

chuyen ma Thuan Kieu Plaza co ma

account Thanh Xuân kể truyện ma ở Thuận Kiều Plaza

những câu chuyện ly kỳ chưa có hồi kết

trương mục Vòng quang đãng Minh kể chuyện ma Thuận Kiều

kể chuyện ma thuận kiều

Thuận Kiều Plaza và những bí ẩn

Chuyện ma chỉ có tại Thuận Kiều

những câu chuyện ma Thuận Kiều Plaza đến nay vẫn là những ẩn số

Một cư dân mạng kể chuyện Thuận Kiều Plaza có ma

Những dự án ma ghê rợn được đồn thổi tại Việt Nam

Không chỉ Thuận Kiều Plaza với lời đồn ma ám mà có rất nhiều những dự án nhà khác cùng được người dân rỉ tai nhau về những câu chuyện ghê rợn xung quanh bóng ma vảng vất trong nhà.

Tọa lạc tại địa chỉ vàng số 300 Kim Mã, ngôi nhà vốn là trụ sở của đại sứ quán Bulgaria trở thành ngôi nhà hoang dưới sự tò mõ và ngỡ ngàng cảu cư dân Thủ đô. Mọi người kể cho nhau nghe về công trình kiến trúc vàng bị bỏ hoang không sử dụng trong suốt chục năm qua vẫn không bị dỡ bỏ.

Ảnh vật lạnh lẽo u ám xen lẫn các lời kể lạnh gáy về tiếng người cười nói trong đêm phát ra từ ngôi nhà, hồn ma từ dự án giết người ghê rợn trên xe Lexus… tất cả được viết nên một câu chuyện bí ẩn về ngôi nhà ma mang tên 300 Kim Mã.

Thuận Kiều Plaza có ma

Ngoài lời đồn Thuận Kiều Plaza có ma còn có nhà số 300 Kim Mã dính lời đồn đáng sợ!

Một ngôi nhà cấu trúc cổ tại sô 138 Hàng Trống vẫn còn là một ẩn số đối với người dân nơi đây. Với lời đồn về hình ảnh người phụ nữ bế con chờ chồng than khóc trong đêm khiến cho người nghe không khỏi thất kinh.

Được xây dựng kiến trúc khá trang trọng, ngôi nhà với câu chuyện thảm khốc về một phụ nữ bị cướp và giết trong đêm ám ảnh cư dân Hà Thành mỗi lần đi ngang qua. Tuy hiện giờ, ngôi nhà đã bị gỡ bỏ và xây mới nhưng những câu chuyện huyền bí về lời đồn bóng ma vẫn làm người nghe ghê rợn.

Trên thực tiễnThuận Kiều Plaza có ma chỉ là những câu chuyện làm quà do con người hình dong và đồn thổi. các dự án như Thuận Kiều Plaza hay một số căn hộ thuộc Chung cư Văn Phú, chung cư Linh Đàm, Chung cư Nam Xa La… thu hút số lượng khách hàng ít có khả năng do một số đặc điểm về phong thủy, nơi đó, giá bán và một số nguyên nhân khác ảnh hưởng.

Trả lời