Gợi ý các mẫu thiết kế nhà vệ sinh siêu nhỏ

Thiết kế nhà vệ sinh siêu nhỏ là chủ đề mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu, nhất là đối với những gia đình có diện tích nhà chật hẹp, muốn tối ưu diện tích nhất nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện nghi. Cùng Datnengiarelongan tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Các mẫu thiết kế nhà vệ sinh siêu nhỏ

Sử dụng giấy dán tường hình ảnh

Sử dụng giấy dán tường với các hình ảnh chụp ảnh sẽ là phương pháp khá tốt cho một diện tích nhỏ bé. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn và một cảm nhận rất cá tính khi bạn sử dụng nhà tắm.

thiết kế nhà vệ sinh siêu nhỏ

Bắt đúng xu hướng

Khi quyết định chọn gu thẩm mỹ trang trí cho phòng tắm nhỏ. Hãy xem xét một số môn phái đơn giản nhưng đẹp, chẳng hạn như: công nghệ cao, Scandinavia, hay trường phái Ma-rốc.

Màu trắng làm chủ đạo

Đối với màu sắc của một phòng tắm nhỏ sẽ tốt hơn để sử dụng nhiều sắc màu, sử dụng nhiều màu trắng sẽ giúp tạo khoảng không rộng hơn.

Một thiết kế nhà vệ sinh siêu nhỏ cho bạn tham khảo đó chính là mẫu nhà vệ sinh được sử dụng là gỗ thông chống mối mọt cực tốt. Do đó sử dụng trong nhà vệ sinh vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền. Nhà vệ sinh siêu nhỏ có thêm phòng tắm kính ở góc không quá tốn diện tích khi sử dụng.

thiết kế nhà vệ sinh siêu nhỏ

Sử dụng gương lớn

Các chiếc gương phòng tắm có ích rất nhiều trong việc mở rộng không gian. Nó thậm chí còn còn giúp phòng tắm của bạn sáng sủa hơn, một căn phòng nhiều ánh sáng chăc chắn sẽ đem lại cảm nhận tothoáng đạt.

Bồn tắm loại nhỏ

Nếu bạn không có nhiều vùng, một giải pháp tốt nhất là đặt những thiết bị làm sạch nhỏ gọn

Đặt một cánh cửa kính rộng rãi

Một cánh cửa với kính mờ to xoành xoạch là một ý tưởng tuyệt vời cho một phòng tắm nhỏ, bởi vì nó sẽ cho phép ánh sáng lọt vào nhiều hơn và tăng hiệu ứng mở mang căn phòng.

Kệ và tủ

Hãy xem xét thật kĩ khi lựa chọn kệ và tủ cho phòng tắm. Hãy chọn loại kệ/tủ nhỏ hẹp để không chiếm quá nhiều diện tích, và cố gắng xắp xếp chúng trên 1 bức tường để tiết kiệm khoảng không.

thiết kế nhà vệ sinh siêu nhỏ

Sử dụng diện tích trong góc

Hiện giờ, nhiều thiết bị vệ sinh đã được thiết kế để thích hợp khi đặt trong các góc của căn phòng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời các bạn có khả năng theo dõi để tận dụng tối đa diện tích mà không bị phung phí.

Dùng gạch to

Dùng gạch to sẽ tốt hơn cho một căn phòng nhỏ. Dùng gạch nhỏ sẽ gây quá nhiều sự quan tâm đến Độ dài nhỏ của căn phòng.

Tiết kiệm khoảng không sàn

Dùng gạch lớn sẽ tốt hơn cho một căn phòng nhỏ. Dùng gạch nhỏ sẽ gây quá nhiều sự đế ý đến Độ dài nhỏ của căn phòng.

Trên đây, Datnengiarelongan đã giải đáp cho bạn về chủ đề “Gợi ý các mẫu thiết kế nhà vệ sinh siêu nhỏ”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>>Xem thêm: nhà gỗ cấp 4 hiện đại