Nhà sàn phong cách hiện đại “ĐẸP, XU HƯỚNG”

Nhà sàn phong cách hiện đại? Nhà sàn từ xa xưa đã xuất hiện và được con người lựa chọn làm thiết kế cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người mong muốn kết hợp giữa nhà sàn với phong cách hiện đại.

Dưới đây, Đất nền Long An sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu nhà sàn được ưa chuộng nhất nhé!

Nhà sàn phong cách hiện đại

Đây là 1 trong những ngôi nhà đẹp rất đặc biệt về kiến trúc diện tích bằng cột bê tông. Hình ảnh nhà sàn đẹp được pha trộn giữa kiểu kiến trúc nhà sàn gỗ. Truyền thống Việt cấp 4 phối hợp kiểu nhà sàn tính cách đương đại bê tông mái thái độc đáo. Mời quý vị chiêm ngưỡng các góc nhìn và bản vẽ chi tiết sau.

nhà sàn phong cách hiện đại

Có nên xây nhà sàn trường phái đương đại ngày nay

Nói đến những kiểu nhà sàn, chúng ta liên tưởng ngay đến những mẫu nhà cấp 4 có tầng âm đẹp. Của bà con đồng bào miền cao trung du Việt Nam được làm bằng cây và lá rừng trước đây. Một phần để tránh thú dữ vào ban đêm và tránh nước lũ đột ngột tràn về. Bà con đồng bào vùng núi đã phải xây dựng những ngôi nhà sàn để trú ngụ. Dần dần nhà sàn hiện đại trở nên 1 nét đẹp kiến trúc và đi vào văn hóa của dân tộc.

Ngày nay, những mẫu thiết kế nhà sàn đẹp cũng đã được kiến trúc sư cải tiến và được xây dựng bằng bê tông cốt thép. Để đảm bảo sự bền vững và chắc chắn an toàn hơn. Khác với những kiểu nhà sàn Mộc Châu hay các kiểu thiết kế nhà sàn gỗ hiện đại được xây tường bê tông cốt thép và mái lợp ngói khang trang. Bên dưới có những cột bê tông được gia cố móng băng vững chãi. Bảo đảm sức bền chống đỡ toàn bộ ngôi nhà không bị nghiêng đổ hay rạn vỡ về sau

nhà sàn phong cách hiện đại

Cách xây nhà sàn truyền thống 3 gian 2 chái ở khoảng trống cao

Phần lớn những mẫu nhà sàn đẹp nhất Việt Nam gu thẩm mỹ truyền thống như nhà Tây Bắc. Hay nhà sàn Tây Nguyên của bà con đồng bào trong nương trong rẫy. Thường được dựng lên theo kinh nghiệm của những người thợ trong bản làng xóm làng. Hoàn toàn không có bản vẽ mặt bằng kỹ thuật. Hình thức này một phần là do phong tục tập quán địa phương . Bởi kết cấu mẫu nhà cấp 4 đơn giản cũng tương đối dễ dàng. Hoàn toàn bằng cây hay các loại tre nứa.. Nên những người thợ có thể chỉ cho nhau và truyền lại cho hậu thế.

Mẫu thiết kế nhà sàn bê tông ngày nay khi công nghệ đương đại ngày được nâng cao. Không chỉ dừng lại ở thuộc tính khu vực miền để ngôi nhà đẹp khang trang. các kiến trúc sư đã về đến nơi tư vấn bản vẽ thiết kế nhà sàn cẩn thận ở khoảng không xây dựng nông thôn mới. cá tính kiến trúc nhà sàn bê tông giả gỗ được vay mượn từ châu âu. Và thiết kế cách điệu hiện đại mẫu nhà mái thái đẹp lợp ngói ở nông thôn Việt Nam. Tạo ra những tác phẩm nhà sàn đẹp nhất hiện tại mang lại sinh hoạt. khu vực sống tiện lợi nhất cho những sinh hoạt hằng ngày.

nhà sàn phong cách hiện đại

Phối cảnh 3d: Hình ảnh nhà sàn cấp 4 góc nhìn theo đường chim bay

Để những mẫu nhà có tầng hầm trông thân thiện hơn, kts đã thiết kế nội thất sàn giả gỗ. Giữ lại các chi tiết đặc trưng của nguyên mẫu nhà truyền thống Việt Nam. song song cách tân và phối hợp để tạo nên cái mới duyên dáng bằng bê tông chắc chắn hơn. Khi thiết kế nhà sàn cột bê tông diện tích khoảng 120m2. Có 3 phòng ngủ kts đã đem yếu tố đương đại vào trong nét đẹp truyền thống. Để tạo nên sự độc đáo nghệ thuật cho bà con khoảng không cao Việt Nam.

Ảnh nhà sàn đẹp trường phái đương đại qua những góc nhìn

Sự sáng tạo thiết kế nhà sàn môn phái đương đại vừa giúp giữ giàng được các nét đẹp của kiến trúc thượng cổđồng thời đưa được sự tiến bộ của khoa học vào trong văn hóa của dân tộc Việt. Phần tường và cột đều được thiết kế làm bằng bê tông. Sàn gạch sạch sẽ hay chuyển đổi cho sàn ván gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên nếu quý vị thú vui sàn nhà bằng gỗ. Thì kts sẽ đưa ra lời chia sẻ. Nên dùng sàn gỗ malaysia có chi phí tương đối phải chăng và bền bỉ xa hoa.

Như vậy, Đất nền Long An đã gợi ý cho bạn về nhà sàn phong cách hiện đại. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Xem thêm: