Hướng tây nam thuộc hành gì? [TÌM HIỂU NGAY]

Hướng tây nam thuộc hành gì? Trong phong thủy, với từng hướng sẽ có quy định cho từng hành khác nhau. Nhiều người về lĩnh vực phong thủy này vẫn chưa hiểu rõ. Dưới đây, Đất nền Long An sẽ cùng bạn tìm hiểu về hướng tây nam xem thuộc hành gì nhé!

Hướng tây nam thuộc hành gì?

Với nhà hướng Tây Nam thì tọa ở Đông Bắc, thuộc vào quẻ Khôn trong Bát Quái, thuộc ngũ hành Thổ. Hướng Tây Nam được coi là hướng có vượng khí, có hào phú được đánh giá là tốt trong phong thủy nhà ở. Đối với hướng nhà Tây Nam nếu có thêm Thủy thì sẽ càng tốt hơn nữa, vượng khí gặp phải tài khí, vững chắc sẽ được phúc lộc tăng lên.

Hướng tây nam thuộc hành gì

Đối với người sống trong nhà hướng Tây Nam có khả năng giàu có, nhiều tài sản, hưng thịnh vượng, ở đây rồng gặp phải nước thì không dừng.

Hướng nhà Tây Nam dựa trên Bát Quái thuộc cung Khôn, đại diện cho người mẹ ở trong nhà, thuộc hướng chính Ngọ, buổi trưa, thời gian đỉnh điểm. Chính vì vậy mà mọi việc chừng như đầy đủ, không ngừng phát huy hiệu năng.

Tuy nhiên đối với nhà hướng Tây Nam hợp với gia chủ thì sẽ có được sức khỏe dồi dào, tinh thần mạnh mẽ, cơ thể năng động, có thể giao tiếp tốt, quan hệ ngoại giao rộng, có tài sản về đất đai.

Trái lại hướng nhà Tây Nam không hợp gia chủ thì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp, dễ mắc bệnh, phụ nữ thì ốm yếu, thương tổn về tài sản đất đai.

Hướng tây nam thuộc hành gì

Hướng nhà Tây Nam hợp với gia chủ tuổi gì: đây là câu hỏi mà nhiều người đế ý nhất, vì ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ và các người sống trong nhà.

trước tiên chúng ta phải xem được mệnh của gia chủ là gì, để có được yếu tố này thì chúng ta sẽ sử dụng tới năm sinh của gia chủ, dùng hai con số cuối trong năm sinh cộng lại cho tới khi chỉ còn một con số. Kết quả cuối cùng sẽ lấy 10 trừ đi nếu là nam mạng, hay lấy 5 cộng vào nếu là nữ mạng.

Hướng nhà Tây Nam nằm trong nhón Tây Tứ Trạch, chính vì vậy mà cung mệnh của gia chủ cũng phải thuộc nhóm Tây Tứ Mệnh thì mới thích hợp.

Trong đó cung mệnh thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ có quẻ Càn – Khôn – Cấn – Đoài, tương đương với những quái số là 2 – 6 – 7 – 8. Dựa trên cách tính ở trên bằng năm sinh.

Trên thực tiễn những hướng nhà ở là không thay đổi, sẽ lẫn vào đó hướng nhà tốt cho gia chủ này và xấu cho gia chủ khác, chính vì vậy mà hướng nhà Tây Nam có khả năng hợp với bốn cung mệnh gia chủ. Đây được coi là một trong các điều kiện kiên quyết đối với các gia chủ nào muốn xây nhà theo hướng Tây Nam. Ngoài ra hướng nhà Tây Nam sẽ gặp phải nắng gắt, thế nên cần tính toán tới việc bao che để giảm bớt cái nắng nóng.

Như vậy, Đất nền Long An đã giải đáp cho bạn thắc mắc về hướng tây nam thuộc hành gì? Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm: