Địa chỉ văn phòng Co-working tại TP. HCM – Không gian chuẩn đẹp

Văn phòng sẻ chia hay Coworking Space từ lâu đã không còn là khái niệm mới mẻ tại những thành phố lớn như TP. HCM. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê, đừng nên bỏ lỡ 7 địa chỉ văn phòng Co-working tại TP.HCM xứng đáng đặt chân tới nhất được Đất nền Long An gợi ý dưới đây!

Co-working Space là nơi bạn làm việc dưới một mái nhà với những người cùng tư duy. Nguồn cảm hứng của bạn trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh và ngược lại, tạo nên một năng lượng đặc biệt cho các thành viên trong cộng đồng đó. Đây chắc chắn là những địa điểm tuyệt vời mà các bạn không thể bỏ lỡ

1. Dreamplex – Coworking Space trung tâm Quận 1

Dreamplex coi trọng cảm hứng và sự hợp tác. Điều này cũng được phản ánh qua chính tính thẩm mỹ của không gian làm việc. Diện tích ở đây rất rộng, thiết kế khá là sáng tạo và do ở tầng cao nên không khí thoáng đãng và thoải mái.

Dreamplex tự hào vì nguồn khách hàng của mình trải khắp trên nhiều lĩnh vực từ công nghệ, thiết kế cho đến kinh doanh, bất động sản,,…

Địa chỉ của Dreamplex Coworking Space: Tầng 9-10-11, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1, TP. HCM

2. Work Saigon – Văn phòng Coworking tại quận 3

Work Saigon là một trong những nơi Coworking Space đầu tiên ở TP. HCM. Được thành lập bởi hai người làm trong lĩnh vực thiết kế, có diện tích khoảng 400 m2 bao gồm 2 tầng được xây dựng trên một villa cũ theo kiểu Pháp. Không gian chung của Work Saigon là những bức tường có màu gỗ than tạo nên không gian ấm cúng và cổ điển.

Work Saigon không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, đây còn là một không gian để cùng nhau giao lưu, trao đổi và học hỏi. Một môi trường năng động kích thích các bạn trẻ luôn phải hội nhập và đổi mới.

Địa chỉ của Work Saigon: 267/2 Điện Biên Phủ, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

3. Saigon Coworking – Địa điểm làm việc tại Quận Phú Nhuận

Không gian làm việc của Saigon Coworking gồm 4 tầng. Trong đó, tầng triệt là văn phòng của nhóm sáng lập Saigon Coworking, tầng 1 và tầng 2 là khu văn phòng cho thuê dành cho khách hàng.

Còn các phòng họp, khoảng sân vườn và coffee thư giãn là khu vực tại tầng 3. Giá cả cũng vô cùng hợp lý, với 1 tháng sử dụng dịch vụ chỉ mất từ 1 triệu đồng đối với ghế tự do và 2 triệu đông đối với ghế cố định.

Địa chỉ của Saigon Coworking: 101 Đường Cù Lao, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

4. CirCO – Coworking Space tại Quận 1 và Quận 4

Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, CirCO là một cộng đồng văn hoá sôi động, trong đó phần chính là những người trẻ đang khát khao và quyết tâm khởi nghiệp.

CirCO có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm việc của bạn. Một điểm thú vị của các Coworking Space nói chung và CirCO nói riêng đó là đã tạo nên một môi trường năng động, sáng tạo và tự nhiên dành cho những ngưởi trẻ được thoả sức thể hiện bản thân.

Địa chỉ của CirCO Coworking Space:

  • Tầng 3, 9 Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM
  • Tầng 1, 384 Hoàng Diệu, Q. 4, TP. HCM

5. Start Saigon – Không gian làm việc hoàn hảo giữa lòng Quận 1

Start Coworking Campus là một không gian sống và làm việc chung được đánh giá cao trong co-working space hcm bởi thiết kế chuyên biệt cho những doanh nghiệp trẻ về công nghệ và startup. Nhiều khách hàng đã nhận xét rằng đây là nơi vô cùng tuyệt vời để làm việc.

Có thể bạn sẽ không được sở hữu cơ sở vật chất tốt nhất nhưng đảm bảo bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tuyệt vời mà bạn chưa từng trải nghiệm ở bất kì đâu. Ngoài ra, Start cũng thúc đẩy sự tăng trưởng của những Developer ở cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm – yếu tố quyết định cho Startup và đội ngũ phát triển sản phẩm lớn mạnh.

Địa chỉ của Start Saigon: 18B/14 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

6. The Hive – Thảo Điền Coworking Space

Địa chỉ: 15/1 đường số 10, phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

7. Publik Office

Địa chỉ: 38A Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Và với những gợi ý về địa chỉ văn phòng Co-working tại TP.HCM tốt nhất dành cho dân khởi nghiệp trên mà chúng tôi đã mang tới, mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình địa điểm phù hợp để có thể thoả sức sáng tạo, thoả sức học hỏi và thăng hoa trong công việc.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời