Có nên mua nhà gần cột điện? [XEM NGAY]

Có nên mua nhà gần cột điện? Việt Nam là nước đang vững mạnh, cơ sở hạ tầng hiện đang trong công đoạn hài hòa. Đặc biệt với màng lưới điện phủ khắp cả nước, liền nhau mọi miền tổ quốc thì chẳng thể thiếu những cột điện, đặc biệt tại những khu vực nông thôn. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc nhà gần cột điện có ảnh hưởng gì không?

Dưới đây, Đất nền Long An sẽ cùng bạn giải đáp về vấn đề này nhé!

Có nên mua nhà gần cột điện

Xét về góc độ lý tính

Có nên mua nhà gần cột điện? Cột điện mang từ trường lớn, điện tích ion dương vào nhà, dòng năng lượng khiến không khí trở nên oi bức, không cứng và trực tiếp tác động đến sức khỏe con người. Về lâu dài có khả năng gây đau đầu, khó ngủ và mất trí tưởngtác động đến tim mạch.

Người dân sống gần cột điện sẽ trở thành vật dẫn. Nếu dòng điện cao hơn trong người sẽ gây hiện tượng phóng điện, nhiễm điện, bị điện giật khi trời mưa.

có nên mua nhà gần cột điện
Xét về góc độ lý tính

Có nên mua nhà gần cột điện – Xét về phong thủy nhà ở

Cột có thế hình ko đẹp, ngũ hành tụ hỏa phạm vào thế sát trong phong thủy học. những tài sản, đồ dùng trong nhà có khả năng bị cháy nổ, tài lộc khó vào, gia chủ làm nhiều nhưng không có tiền tài, hậu vận không tốt, tình duyên trắc trở, công danh sự nghiệp khó khăn.

Vậy giải đáp cho vấn đề Có nên mua nhà gần cột điện? có thể trả lời như sau: chúng ta không nên trong điều kiện có nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn. Trong trường hợp bắt buộc hoặc đã sở hữu nhà gần cột điện có khả năng hóa giải theo giải pháp phong thủy.

Cách hóa giải nhà gần cột điện

các ngôi nhà gần cột điện thường có giá thành tốt hơn so với giá thành bất động sản cùng khoảng khôngvì vậy, trong trường hợp muốn tiết kiệm kinh phí hay cột điện đã án ngữ cửa nhà gia chủ có khả năng áp dụng những mẹo hóa giải phong thủy dưới đây:

Trồng cây mang âm tính trước nhà

có nên mua nhà gần cột điện

Trồng cây mang âm tính trước nhà

“Âm dương hòa hợp” Trong phong thủy sự hài hòa âm dương sẽ mang lại sự nảy nở, sinh sôi. do đó để kìm hãm cột điện mang tính dương nặng gia chủ có thể trồng thêm một đôi cây xanh như hoa giấy, cau cảnh, tre trúc hay tường vi, …. Vừa có khả năng che chắn điều xấu vừa khiến khoảng không ngôi nhà thêm tươi mát.

Xây bể nước, bể cá trước nhà

Nước mang tính âm, hơi nước bốc lên làm tăng độ ẩm không khí, phát tán những ion âm trung hòa điện tích dương do cột điện phát ra. Ngoài ra, xây dựng bể cá cũng đem lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà. Xét xâu xa về mặt phong thủy, tiền tài, của cải được đại diện bởi nước. do đó, nếu được phân chia hợp lý hồ cá sẽ đem lại may mắn, tiền nong cho gia chủ.

có nên mua nhà gần cột điện

Xây bể nước, bể cá trước nhà

Đặt gương bát quái cầu lồi trước cửa nhà

Gương cầu lồi là vật dụng thường được sử dụng trong phong thủy nhà ở. Có Công dụng hóa giải những vị trí hung sát như góc nhọn của mái nhà, tường, đường đâm vào nhà, đặc biệt là cột điện.

có nên mua nhà gần cột điện

Đặt gương bát quái cầu lồi trước cửa nhà

Gương bát quái lồi có hình dáng giống mai rùa, ở giữa có gương lồi lên, thường được treo trước nhà. Trường hợp nhà gần cột điện được hiểu là điểm tập trung sát khí. Sử dụng gương bát quái sẽ giúp khuếch tán điềm xấu ra xung vòng vo, hóa giải điềm xấu, bảo vệ gia chủ.

Như vậy, Đất nền Long An đã giải đáp cho bạn thắc mắc về có nên mua nhà gần cột điện? Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Xem thêm: