Chiều cao cửa nhà vệ sinh THÔNG DỤNG NHẤT

Chiều cao cửa nhà vệ sinh thông dụng nhất. Cửa nhà vệ sinh có rất nhiều kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Dưới đây, Đất nền Long An sẽ cùng bạn đi tìm ra thông số chiều cao của cửa nhà vệ sinh thông dụng nhất nhé!

Chiều cao cửa nhà vệ sinh

Lưu ý khi lựa chọn kích thước

Để đạt được sự cân đối giữa những cửa trong bạn, thì việc lựa chọn sao cho đảm bảo kích thước cửa phòng ngủ, của nhà làm sạch tương đối nếu 2 cửa này gần nhau, thì phải làm 2 cửa có chiều cao bằng nhau. tại sao lại thế? Để tránh việc nhìn lệch mắt cửa cao cửa thấp rất mất mỹ quan thẩm mỹ.

Cửa nhà làm sạch không nên làm quá to vì sẽ tốn khoảng trống mở, mất khoảng trống sử dụng, cũng như đội mức giá. Nên phù hợp với nơi đó và diện tích tổng của gia đình mà chọn kích thước cho phù hợp khi sử dụng.

Không nên làm quá nhỏ, vì việc chuyển di cũng rất bất luôn tiện. Vì nếu nhà có khách xá hơi béo chút việc đi ra vào sẽ rất khó khăn, hay khi lắp đặt thêm gì như máy giặt, bồn,hay sửa chữa gì trong nhà vệ sinh cũng cần thích hợp để khi mang vác đồ đạc ra vào.

Chiều cao cửa nhà vệ sinh

Lưu ý khi lựa chọn kích thước

Tính kích thước cửa nhà vệ sinh cần tính thêm cả phần kích tấc khung cửa vào

Khi để ô chờ cần quan tâm tính cả phần khung cửa (nếu dùng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ, hay cửa nhựa giả gỗ,.. Sẽ phải tính điểm này để cộng dư ra.

Chiều cao cửa nhà vệ sinh cho gia đình

Nếu bạn muốn lắp cửa cho gia đìnhkhách sạn, nhà nghỉ thì nên để kích tấc cao chút để đảm bảo mỹ quan, cũng như sự cân đối giữa những cửa trong phòng. Cụ thể kích thước như sau

Với cửa nhà thường dao động trong khoảng từ 1900mm, 2000mm, 2100mm, 2200mm, 2300mm, 2400mm. Nếu quý khách muốn có thêm ô thoáng phía trên cửa để lấy sáng, hoặc có thể mở ra để lấy gió tạo dòng lưu thông không khí và giảm mùi nhanh chóng. Thì luồng gió vào qua ô thoáng phía trên, bên trong có hút mùi hoặc cửa sổ nhà vệ sinh sẽ giảm mùi nhanh chóng hơn. Lúc này sẽ cộng thêm chiều cao của ô thoáng từ 300mm – 500mm.

Chiều cao cửa nhà vệ sinh

Chiều cao cửa nhà vệ sinh cho gia đình

Chiều cao nhà vệ sinh nhà cho thuê

Với cửa nhà dọn dẹp của nhà cho thuê, nhà trọ thì giới hạn khoảng trống vùng nên việc để kích tấc nào sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm khu vực, cũng như giảm tầm giá thì quý khách tham khảo gợi ý dưới đây

Để tiết kiệm giá thành quý khách nên để kích thước chiều cao phù hợp như cao 1750mm, 1800mm, 1900mm, 1950mm, 2000mm là phù hợp

Cửa xếp nhựa loại vừa dùng cho hộ bạn, nhà thuê trọ giá mềm màu sắc khá đẹp

Chiều cao cửa nhà vệ sinh

Chiều cao nhà vệ sinh nhà cho thuê

Loại cửa xếp giá rẻ được sử dụng nhiều cho nhà cho thuê trọ

Chiều rộng của cửa nhà vệ sinh nhà cho thuê

Để tiết kiệm giá thành, cũng như khoảng trống đối với nhà thuê trọ quý khách để kích tấc rộng 600mm,650mm, 700mm, 800mm, 850mm tùy theo vị trí cho thuê là nhà trọ giá rẻ hay loại nhà trọ cao cấp (chung cư mini)

Chiều cao cửa nhà vệ sinh

Chiều rộng của cửa nhà vệ sinh nhà cho thuê

Dòng cửa xếp cao cần phải có kế đẹp, bền tốt dùng cho hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp ở các thành phố to tiết kiệm diện tích mở

Như vậy, Đất nền Long An đã giải đáp cho bạn thắc mắc về chiều cao cửa nhà vệ sinh. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!