Bờ tường rào đẹp -[ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT]

Bờ tường rào đẹp ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY. Cùng theo dõi Đất nền Long An để theo dõi tổng hợp các mẫu hàng rào cho ngôi nhà của bạn nhé!

Bờ tường rào đẹp

Các mẫu bờ tường rào đẹp dưới đây được thiết kế theo nhiều gu thẩm mỹchất liệu cũng như màu sắc khác nhau cho bạn tham khảo và chọn lựa.

Bờ tường rào đẹp bằng gỗ

Mẫu hàng rào thứ nhất dành cho ngôi nhà của bạn được sử dụng vật liệu gỗ phổ biến. Với thiết kế tông màu nâu và hình dáng những thanh đặt sát nhau tạo nên hình khối vững chắc, bảo vệ ngôi nhà của bạnbạn có khả năng trồng thêm cây dây leo hoặc cây hoa phối hợp với hàng rào kiểu này đều đẹp.

Bờ tường rào đẹp

Hàng rào đẹp bằng gỗ

Bờ tường rào đẹp tối giản

Một thiết kế hàng rào mang phong cách hiện đại và giản đơn nhưng tạo vùng trang nhã và lịch thiệp cho ngôi nhà. Với tông màu trắng của bê tông kết hợp màu đen của thép. Trên tường có gắn thêm đèn trang trí vào buổi tối. Đây là kiểu hàng rào thích hợp với biệt thự sân vườn mang môn phái đương đại.

Bờ tường rào đẹp

Bờ tường rào đẹp tối giản

Thiết kế cổ điển

Đây là thiết kế hàng rào lấy ý tưởng từ vật liệu gần gũi với tự nhiên đó là gỗ. Hàng rào với tông màu nâu đỏ ấm ápcác thanh gỗ nằm ngang xếp sát nhau, bổ sung cho nhau tạo nên bộ khuông kiên cố. Ngôi nhà của gia đình sẽ rất điển hình với hàng rào này đó.

Bờ tường rào đẹp

Thiết kế cổ điển

Thiết kế tối giản

Cải thiện lại hàng rào bằng bê tông cũ của bạn gia đình theo gu thẩm mỹ và mẫu mã như thế này cũng là ý tưởng hay phải không. bạn chỉ cần một lớp xi măng mỏng quét lên hàng rào để che đi các vết ố của thời gian. Cùng với đó là tạo nên những khối hình học từ các đường thẳng cơ bản nhưng trông rất thẩm mỹ đó chứ.

Bờ tường rào đẹp

Thiết kế tối giản

Hàng rào đẹp màu nâu đỏ

Nếu gia đình không muốn che giấu không gian bên trong sân của ngôi nhà, bạn có thể sử dụng mẫu hàng rào này nhé. Vừa độc đáo, lạ mắt lại hùng vĩ nữa đó. Thiết kế hàng rào gỗ với thanh gỗ xếp đồng thời với nhau, mang đến khu vực mở cho ngôi nhà của gia đình.

Bờ tường rào đẹp

Hàng rào đẹp màu nâu đỏ

Hàng rào sử dụng nguyên liệu gạch phối hợp kim loại

Xây dựng hàng rào không nhất định là sử dụng 1 nguyên liệu, thay vào đó bạn có thể phối kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau như gạch và kim loại như thế nà. Tường bằng gạch tông màu xám phối hợp thanh kim khí màu trắng giản đơn, tạo nên sự phối phối hợp màu sắc đơn giản nhưng hiện đại, hợp với tông màu của ngôi nhà bên trong.

Bờ tường rào đẹp

Hàng rào sử dụng nguyên liệu gạch phối hợp kim loại

Bờ tường rào đẹp khắc họa tiết lá

Một hàng rào được tường tận đến từng chi tiết như thế này thật khó có thể bỏ qua phải không. Sử dụng vật liệu kim loại làm chủ đạo, khắc thành hình các chiếc lá cây nhỏ xinh và có sự liên kết với nhau. sườn hàng rào được liền nhau cùng nguyên liệu gỗ hai bên, đem lại sự cứng cáp và vững chãi.

Bờ tường rào đẹp

Bờ tường rào đẹp khắc họa tiết lá

Hàng rào bằng tre

Khuông gỗ phối hợp những cây tre nhỏ xếp cạnh nhau tạo nên một hàng rào độc đáo phải không. Đây là những chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và giúp khoảng không của ngôi nhà gia đình thật sự nổi bật hơn đó. bạn sẽ không mất quá nhiều tầm giá cho những thiết kế hàng rào như thế này đâu nhé.

Bờ tường rào đẹp

Hàng rào bằng tre

Bờ tường rào đẹp bằng đá

Bạn đã một lần nhìn thấy những hàng rào bằng đá như thế này chưa. các viên đá với kích thước và màu sắc khác nhau được lựa chọn kỹ lưỡng, xếp thành khối và được nhất thiết bằng sườn sắt. bạn có thể chuyển đổi màu sắc và hoa văn bằng cách chọn lựa đá. Đây là mẫu hàng rào kỳ công và mất rất nhiều công sức để thực hiện nhưng triệu chứng được sự đầu tư của gia chủ cho mái ấm của bạn.

Bờ tường rào đẹp

Bờ tường rào đẹp bằng đá

Hàng rào bằng kính

Hàng rào bằng kính cũng là một trong các mẫu hàng rào phổ thông hiện tại. Loại kính sử dụng ở đây là kính mờ, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào ngôi nhà của gia đìnhphối hợp nguyên liệu kính là khuông gỗ thô để liền nhau những tấm kính với nhau khi thiết kế.

Bờ tường rào đẹp

Hàng rào bằng kính

Như vậy, Đất nền Long An đã gợi ý cho bạn TOP 10+ bờ tường rào đẹp. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm cho ngôi nhà mình một bờ tường ưng ý nhé!