500 triệu mua nhà ở đâu – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

500 triệu mua nhà ở đâu? Bất động sản luôn là vấn đề nóng được mọi người quan tâm bởi lãi suất nó đem lại. Dưới đây, cùng theo dõi Đất nền Long An để giải đáp về thắc mắc với tài chính thấp thì đầu tư ở đâu?

500 triệu mua nhà ở đâu?

500 triệu mua nhà ở đâu? Với khoản tiền 500 triệu đồng, việc mua chung cư trả góp cũng dễ dàng bởi cơ chế tài chính rất linh hoạt của những Chủ đầu tư. Nhưng việc mua chung cư sẽ khó có khả năng sinh lời cao như những loại hình BĐS khác.

Với 500 triệu đồng và thu nhập ổn định, có khả năng vay thêm 1 khoản tài chính để mua đất nền diện tích ven tại những thành phố rộng rãi để sinh lời. Đây cũng là cách đầu tư nhà đất được nhiều người chọn lựa và nghiên cứu. Một số kinh nghiệm đầu tư nhà đất khi đầu tư đất nền giá rẻ ở không gian ven như: Khu đất đầu tư nằm trong khoảng không có định hướng gia tăng trong tương lai; giao thông tiện nghi cho việc đi lại; cơ sở hạ tầng hoàn thiện; pháp lý rõ ràng (tốt nhất là có sổ đỏ); khu dân cư hiện hữu đông đúc; được tính sổ linh hoạt chia làm nhiều đợt.

500 triệu mua nhà ở đâu

500 triệu mua nhà ở đâu

Phong trào BĐS năm 2021

các nhà đầu tư cá nhân cần phải nắm bắt các thông tin về thị trường. Sau đó xác định rõ mong muốn đầu tư là gì? Cụ thể là trong khoảng bao nhiêu tiền, ở diện tích nào, có tiềm năng hay không, phải dựa vào uy tín và sự cam kết của chủ đầu tư… Ngoài ra cũng cần nắm rõ những thông tin về pháp lý của dự án, các chính sách của quốc gia về bất động sản.

500 triệu mua nhà ở đâu

Phong trào BĐS năm 2021

Sai trái khi đầu tư bất động sản

Một số nhà đầu tư khi chưa hiểu và nắm rõ về đầu tư bất động sản, không mẫn cảm với thị trường thường sẽ bị lao xuống rất nhanh. Một số sai trái khi đầu tư bất động sản cần tránh: Không hiểu về thị trường: Nhiều nhà đầu tư khi chưa hiểu về thị trường đã hấp tấp ra lựa chọn đầu tư.

Không sàng lọc BĐS: Nhiều nhà đầu tư bất động sản không có sự chắt lọc bất động sản khi đầu tư. những nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ sẽ nắm rất chắc các thông tin về các sản phẩm/ loại hình họ sẽ đầu tư, so sánh chéo và tìm ra nên xác định vào sản phẩm nào. Hoặc có thể tham khảo ý kiến của những chuyên gia để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để đầu tư.

Không chớp thời cơ: cần thiết nhất khi đầu tư là phải biết chớp lấy thời cơ. Không đầu tư theo cảm tính, hiệu ứng phần đông mà phải sử dụng tri thức, tính toán hợp lý, ra quyết định đúng nơi, đúng chỗ.

Đánh mất cơ hội đầu tư: các nhà đầu tư chưa chuyên thường sợ rủi ro khi xác định đầu tư nên thường sẽ có tâm lý chờ, chờ biết đâu có sản phẩm tốt hơn, lựa chọn tốt hơn. Nhiều nhà đầu tư cũng vì tâm lý trì hoãn đã đánh mất cơ hội đầu tư thực thụ tốt.

Không đánh giá đúng tiềm năng: Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất của nhà đầu tư đối với bất động sản khi lựa chọn chi một số tiền lớn để đầu tư. Họ chỉ biết rằng “mua 1, bán 2″ là đã có lợi nhuận trong khi tiềm năng của bất động sản đó có thể gấp 4, 5 lần.

Như vậy, Đất nền Long An đã giải đáp cho bạn thắc mắc về 500 triệu mua nhà ở đâu? Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: