100 triệu mua đất ở đâu [Ở rẻ – Đầu tư có lãi]

100 triệu mua đất ở đâu là một câu hỏi khó khi thị trường đất đang trên đà phát triển và giá cả đang leo thang mỗi ngày. Mua đất ở đâu rẻ để ở hoặc đầu tư khiến nhiều người đau đầu. Hiểu được điều đó, Đất nền Long An  sẽ gợi ý cho bạn một số vùng cũng như phương pháp mua chuẩn ngay sau đây! Cùng tìm hiểu nhé!

100 triệu mua đất ở đâu [Ở rẻ - Đầu tư có lãi]

100 triệu mua đất ở đâu?

1. Miền Bắc

Với nguồn vốn 100 triệu thì nhà đầu tư có thể dễ dàng mua được đất ở khu vực phía Bắc hơn. Tuy nhiên cũng không nhiều,  các phân khúc đều có xu hướng tăng giá nhanh theo thời gian. Một số khu vực bạn có thể tham khảo ở thời điểm này:

  • Đất ngoại thành Hà Nội: các vị trí như Đông Anh, Thanh Trì, Gia Lâm, Hoài Đức, Đan Phượng. Thị trường này khá tiềm năng, có cơ hội phát triển và sinh lời cao khi đầu tư vào.
  • Bắc Ninh: Bắc Ninh nằm sát Hà Nội, cũng được xem là một trong những tỉnh thu hút vốn FDI lớn nhất nước. Quỹ đất ở đây khá lớn, các khu vực đều có động thái tăng trưởng mạnh và rất là tiềm năng trong tương lại

2. Miền Nam

Ngoại trừ TP.HCM thì các tỉnh thành còn lại phía Nam cũng có thể có đất khoảng 100 triệu đồng. Bạn có thể tìm hiểu vùng xa hơn các tỉnh giáp ranh thành phố vì vùng này giá đất vẫn còn ở mức khá cao. Bạn có thể tham khảo các vùng như:

  • Đồng Nai: các lô đất ở các huyện như Trảng Bom, Long Thành,… Vị trí vừa thuận tiện mà cũng có khả năng tăng giá sau này…
  • Lâm Đồng:  một số khu vực như xã Lộc Nga, phường Lộc Tiến, phường Lộc Phát…
  • Bình Phước: giá đất tại đây nếu có tìm hiểu hay quen biết thì có thể sẽ mua đất 100 triệu dễ hơn. Nhưng đa số đất thổ cư ở đây thường sẽ nằm trong hẻm hay các khu đất dự án chung.

100 triệu đầu tư BDS như thế nào để sinh lời?

1. Vay thêm tiền để mua đất sinh lời

Đây là phương án phù hợp với bạn khi tài chính khá thấp. Hãy nhắm đến những lô đất có tiềm năng lớn tại các vị trí đẹp để mua. Với 100 triệu trong tay, bạn hoàn toàn có thể vay thêm ngân hàng và mua nhưng bạn cần lưu ý rằng nếu không đủ thì đừng cố. Khi vay thêm tiền bạn phải chắc chắn rằng mình đủ khả năng sinh hoạt đầy đủ trong khi vẫn đóng lãi ngân hàng hàng tháng.

2. Lướt sóng bằng tiền cọc

Phương án này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm hoặc nếu không có thì phải nhờ người có kinh nghiệm chỉ bảo. Bởi vì phương pháp này rủi ro khá cao, về cơ bản bạn dùng 100 triệu đặt cọc lô đất, trong thời gian đợi công chứng hay đóng tiền đợt 2, bạn hãy bán trao tay để kiếm lời. Qua vài lượt thì số tiền lãi của bạn cũng sẽ kha khá. Lúc này hãy tính đến việc mua đứt một lô đất để đầu tư.

Phương pháp này khá hiệu quả cho những miếng đất đang sốt, lô đất tốt mà có giá rẻ.

3. Đầu tư chung

Phương án này rất được nhiều môi giới bất động sản sử dụng khi không đủ vốn để mua mảnh đất đẹp với tiềm năng sinh lời lớn. Khi thanh khoản được mảnh đất, số tiền lãi sẽ chia theo phần trăm số tiền mỗi người góp và lúc đầu.

Trên đây là chi sẻ về 100 triệu mua đất ở đâu và nếu không mua đất thì làm thế nào để có lãi trong thị trường bất động sản thơm ngọt. Đọc thêm các chia sẻ của chúng tôi nhé: