Giới Thiệu

(*) LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

HOÀNG PHÚC PROSPER hoạt động mạnh và đa dạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là hoạt động đầu tư kinh doanh Bất Động Sản dự án đất nền mang đến lợi ích tối ưu cho Khách Hàng. Phát triển các các dự án bất động sản nổi bật dành cho khách hàng có thu nhập ổn định, đồng thời không ngừng củng cố cơ sở hạ tầng và sẵn sàng kinh doanh khi có cơ hội hấp dẫn.

Lĩnh vực khác:

– Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu đô thị, công trình dân dụng, giao thông thủy lợi.

– Kinh doanh môi giới Bất Động Sản, dịch vụ nhà đất.

– Tư vấn, đấu giá sàn giao dịch, định giá và quảng cáo Bất Động Sản.

(*) LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và thị trường kinh tế nói chung

Sau một hành trình phát triển và đổi mới, bằng chính đam mê và mục tiêu kiên định vì lợi ích Khách Hàng, HOÀNG PHÚC PROSPER đã trở thành đơn vị có uy tín trên thị trường Bất Động Sản tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận khác hiện nay.

 (*) NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:

Để cùng nhau vươn lên phát triển tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng, HOÀNG PHÚC PROSPER luôn hoạt động dựa trên những nguyên tắc mà doanh nghiệp đã đặt ra. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và những đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp. HOÀNG PHÚC PROSPER đặt ra 3 nguyên tắc sau:

+ Trung Thực:

Ban hành mệnh lệnh và hướng dẫn thi hành các chính sách của Công ty, nội qui làm việc, qui tắc đạo đức và các hướng dẫn khác rõ ràng, cụ thể, sát thực tế, dễ thực hiện và có kiểm tra nhắc nhở. Luôn đặt chữ “Tín” hàng đầu trong mọi công việc từ những giao dịch với khách hàng cho đến những công việc nội bộ. Từ đấy mọi Nhân viên luôn trung thực trong mọi tình huống và công việc để có thể mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đồng nghiệp.

+ Tôn Trọng:

HOÀNG PHÚC PROSPER Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng nhau, giữa các nhân viên có sự liên kết hoà đồng nhưng trong công việc luôn có thứ bậc với nhau. Luôn lắng nghe và tôn trọng những mong ước của khách hàng để có thể mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng bởi đó chính là mục tiêu lâu bền của HOÀNG PHÚC PROSPER.

+ Sáng Tạo:

Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển. Nhân viên được đào tạo chính quy, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu đầy thách thức. Ý tưởng phải được tạo ra và chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong Công ty. Khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong mỗi Nhân viên. Mọi Nhân viên luôn thấu hiểu sự thay đổi không bao giờ kết thúc và phải xem thay đổi là một cơ hội hay ít nhất là một thách thức hoàn toàn có thể vượt qua – nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ, thông minh và kết hợp/phối hợp tốt.